Bánh xèo, món mới trong menu là đây, sốt bên trên béo béo thơm thơm, không thua kém gì các nhà hàng Nhật khác.
Sushi đa dạng hơn lúc trước, còn thêm nhiều loại khác nữa nhưng mình chưa gọi hết.
Mì xào Soba-yaki: món này cũng khá mới. Sợi mì tròn tròn được xào chung với thịt và rau cải, nêm nếm gia vị rất đậm đà.
Salad trộn cơ bản mặc định, vào là được mang ra.
1 món salad khá lạ mình order thử, giá đậu nành.
Cải trộn cũng rất ngon, vì được trộn dầu hào nên không lo bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Mình in trên phiếu này để được
free 1 triệu tiền beer. Beer gas nhiều và ít đá uống rất đã.
Uống soda để tiêu bớt đồ ăn ^^
Món này là há cảo phiên bản Nhật, nhưng mình thấy cách làm có vẻ giống kiểu bánh hẹ bên Trung Quốc, bánh được hấp lên sau đó được chiên áp chảo 1 góc nên vừa mềm lại vừa giòn.
Thịt cừu, tuyệt mềm, thịt được xử lý kĩ nên không hề bị nặng mùi.
Sườn non bò Mỹ: mỡ tan đều vào thịt nên ăn vừa ngọt vừa thơm. Sườn mềm và được ướp đậm đà.
2 món trên là món cao cấp ở Sumo nên bạn phải thêm
40k thì sẽ được ăn thỏa thích Thịt cừu và Sườn non bò Mỹ.
Nhũ heo
Bắp bò
Ốc tỏi: được cắt nhỏ ra nên khá dễ ăn, không bị dai. Mình thì thích thêm chút mỡ hành nữa thì sẽ ngon hơn.
Tôm sú nướng: tôm dạo này được ướp đậm đà hơn là chỉ có bỏ tí muối như trước
Cá thu Nhật: nhỏ nhỏ nhưng ăn rất ngon. Dù ghét ăn các thể loại cá khác nhưng thích nhất là cá thu nên không thể bỏ qua món này. Da cá nướng lên giòn giòn ăn rất thích, xương mềm và không nhiều lắm.
Nấm cũng được ướp
Gà Teri: mùi vị sốt teri không rõ lắm nhưng ăn cũng OK.
Bữa tiệc hoành tráng đây :x
Dĩa của mềnh đây
sườn bò nướng lên ăn ngon ngọt phải biết
Khoai tây nghiền với sốt, món này lạ lạ.
Tempura dạo này để trong cái lồng nhìn rất dễ thương.
No comments:
Post a Comment