Địa chỉ:
Tại Hà Nội:
- SumoBBQ Tầng trệt, Shop El 01, Siêu thị BigC, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội - Tell: (04) 3769 0228
- SumoBBQ 132-134 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – Tell: (04) 3748 0790
- SumoBBQ 15 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội – Tell: (04) 3776 5654

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
1. SumoBBQ Nguyễn Đình Chiểu: 120 Bis Nguyễn Đình Chiểu, Q.1 Tel: (08).38227224
2. SumoBBQ Lê Văn Sỹ: 300 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình Tel: (08).39914757
3. SumoBBQ Vincom: B3 - 22 Vincom center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 Tel: (08).39939940
4. SumoBBQ Phan Xích Long: 210 Phan Xích Long, quận Phú Nhuận Tel: (08).35174440
(DiaDiemAnUong.com) Sumo BBQ có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn yêu thích đồ nướng ở Việt Nam. Bài review trước với menu đã cũ nên hôm nay sẵn tiện đi ăn uống cùng bạn bè mình review thêm menu mới tháng 6/2012 để mọi người tham khảo.

Ban đầu nhân viên sẽ hỏi ngay các bạn chọn Menu Otoku (giá rẻ hơn nhưng hơi ít món hơn và không có lẩu) hay menu full (đầy đủ tất cả các món). Vì muốn thử thêm các món mới lạ nên mình chọn full ăn cho đã :x

Đánh trúng tâm lí thực khách, Sumo lần này có nguyên 1 menu salad mới để các bạn đỡ ngán hơn khi ăn toàn đồ nướng. Ngoài ra, các món mới còn có thể kể đến bánh xèo, mì xào, ốc tỏi, nhũ heo, cá thu Nhật.... và tất nhiên là muốn gọi số lượng bao nhiêu tùy thích (buffet mà ). Nhìn chung các món ăn được ướp đậm đà hơn trước nhiều.



Bánh xèo, món mới trong menu là đây, sốt bên trên béo béo thơm thơm, không thua kém gì các nhà hàng Nhật khác.



Sushi đa dạng hơn lúc trước, còn thêm nhiều loại khác nữa nhưng mình chưa gọi hết.



Mì xào Soba-yaki: món này cũng khá mới. Sợi mì tròn tròn được xào chung với thịt và rau cải, nêm nếm gia vị rất đậm đà.



Salad trộn cơ bản mặc định, vào là được mang ra.



1 món salad khá lạ mình order thử, giá đậu nành.



Cải trộn cũng rất ngon, vì được trộn dầu hào nên không lo bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.





Mình in trên phiếu này để được free 1 triệu tiền beer. Beer gas nhiều và ít đá uống rất đã.



Uống soda để tiêu bớt đồ ăn ^^



Món này là há cảo phiên bản Nhật, nhưng mình thấy cách làm có vẻ giống kiểu bánh hẹ bên Trung Quốc, bánh được hấp lên sau đó được chiên áp chảo 1 góc nên vừa mềm lại vừa giòn.



Thịt cừu, tuyệt mềm, thịt được xử lý kĩ nên không hề bị nặng mùi.



Sườn non bò Mỹ: mỡ tan đều vào thịt nên ăn vừa ngọt vừa thơm. Sườn mềm và được ướp đậm đà.

2 món trên là món cao cấp ở Sumo nên bạn phải thêm 40k thì sẽ được ăn thỏa thích Thịt cừu và Sườn non bò Mỹ.



Nhũ heo



Bắp bò





Ốc tỏi: được cắt nhỏ ra nên khá dễ ăn, không bị dai. Mình thì thích thêm chút mỡ hành nữa thì sẽ ngon hơn.



Tôm sú nướng
: tôm dạo này được ướp đậm đà hơn là chỉ có bỏ tí muối như trước



Cá thu Nhật: nhỏ nhỏ nhưng ăn rất ngon. Dù ghét ăn các thể loại cá khác nhưng thích nhất là cá thu nên không thể bỏ qua món này. Da cá nướng lên giòn giòn ăn rất thích, xương mềm và không nhiều lắm.



Nấm cũng được ướp



Gà Teri: mùi vị sốt teri không rõ lắm nhưng ăn cũng OK.



Bữa tiệc hoành tráng đây :x







Dĩa của mềnh đây  sườn bò nướng lên ăn ngon ngọt phải biết



Khoai tây nghiền với sốt, món này lạ lạ.





Tempura dạo này để trong cái lồng nhìn rất dễ thương.
Nguồn: DiaDiemAnUong.com