Saturday, July 21, 2012

Hé lộ khối tài sản "siêu khủng" bậc nhất của đại gia Việt



Hé lộ khối tài sản "siêu khủng" bậc nhất của đại gia Việt

Không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt với hàng loạt chuỗi nhà hàng, thời trang nổi tiếng, nhắc đến ông Hoàng Khải...

Chủ tịch HĐQT Khaisilk Group, nhiều người sẽ không  khỏi choáng ngợp trước những khối tài sản – bất động sản "siêu khủng" thuộc hạng đẳng cấp nhất Việt Nam mà đại gia này đang sở hữu.


Brother’s Cafe Hà Nội
Khởi đầu là Brother’s Cafe Hà Nội đi vào hoạt động năm 1994 với những món ăn mang đậm bản sắc Việt Nam. Đây cũng được xem là nhà hàng đầu tiên của ông Hoàng Khải. Đến năm 2009, nhà hàng được đổi tên là Khai’s Brothers.
khu nghỉ dưỡng cao cấp
Năm 2000, khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của Tập đoàn Khaisilk “Hội An Riverside Resort & Spa” được đặt tại Hội An, Quảng Nam. Đây là resort đầu tiên của Hội An và gần như là resort đầu tiên ở Việt Nam, được một tạp chí rất uy tín của Mỹ bình bầu là một trong những resort tốt nhất thế giới.


Khaisilk
Năm 2002, thị trường Sài Gòn đã làm nên một Khaisilk danh tiếng của ngày hôm nay với các chi nhánh được hình thành, phát triển tại các khách sạn đẳng cấp (5 sao) trong khu vực phía Nam: Khaisilk tại khách sạn Legend, Khaisilk tại Khách sạn NewWorld (Tp.HCM), nhà hàng Ngôi Nhà Nhỏ “Au Manoir De Khai”.
Au Manoir
 “Au Manoir”, viên trang ở ngoại ô thành phố, là điểm lui tới của những tao nhân mặc khách vào dịp cuối tuần. Ngôi biệt thự cổ kiểu Pháp này có diện tích 1.000m2, người chủ đầu tư đã dành nhiều ưu ái cho mảng xanh bao bọc lấy toàn bộ khối công trình. Nó níu chân những cơn gió làm mát khu vườn vốn dậy hương hoa sứ.


Nam Phan
Năm 2003, nhà hàng Việt mang phong cách thiền của Khaisilk đã có mặt tại  Tp.HCM với tên “Nam Phan”.  Thực khách sẽ được thưởng thức hơn 100 món ăn Việt Nam khi đến với nhà hàng này.


Zen
Cuối năm 2009, nhà hàng Nam Phan được dời về Quận 3, TP HCM. Không gian mở và sự biến tấu của sắc màu khiến Nam Phan mang một cảm giác bình yên, nhẹ nhõm, sự bình yên kiểu "Zen".

"Nam Kha” Quận 1, Tp.HCM
Năm 2004, Khaisilk khai sinh nhà hàng “Nam Kha” Quận 1, Tp.HCM, nổi tiếng với các món ăn truyền thống mang phong cách cung đình.

nhà hàng Trung Hoa Ming Dynasty
Không lâu sau đó, năm 2007 nhà hàng Trung Hoa Ming Dynasty tại
 s Quận 7, TP HCM ra đời.


Ming Dynasty Đala
...cùng với nhà hàng Ming Dynasty Đalat - TP Đà Lạt.

ChamCharm
Năm 2009, với tiêu chí nhà hàng đẹp nhất thế giới, “ChamCharm” được mở cửa. Nhiều khách hàng sau một lần đến tham quan và thưởng thức món ăn tại đây đã nhận xét: đây đúng là nhà hàng đẹp nhất thế giới!


Nhà hàng Agapestro
Nhà hàng Agapestro: Toàn bộ nội thất nhà hàng hầu như chỉ sử dụng hai màu đen, trắng với các điểm nhấn màu sắc là hệ đèn lồng, vật dụng trên bàn ăn và cả những chai rượu. Sự kết hợp của những chi tiết hiện đại với những món nội thất cổ điển đã mang đến cho thực khách cảm giác ấm cúng và gợi nhiều cảm hứng khi thưởng thức những món ăn vào hàng tinh túy của ẩm thực Pháp.


Chiisana Hashi

Chiisana Hashi là nhà hàng theo phong cách Nhật Bản với những
 món ăn truyền thống Nhật, thuộc Tập đoàn Khaisilk.


Banian Tree 
Nhà hàng Banian Tree theo phong cách Việt Nam, thực đơn ba miền,
 đậm đà bản sắc dân tộc với trang trí độc đáo.

Sài Gòn Paragon

Sài Gòn Paragon cung cấp gần 20 ngàn m2 khu thương mại, 4.000 m2 khu giải trí tiện nghi, 15.000 m2 khu văn phòng cho thuê theo phong cách châu Âu sang trọng và 3.000 m2 dành riêng cho khu vực tổ chức hội nghị. Đây được coi là thiên đường vui chơi, giải trí, thăm quan, mua sắm độc đáo của du khách.

Sài Gòn Paragon -2
Tháng 7/2009, “Sài Gòn Paragon”– Khu trung tâm thương mại và giải trí lớn nhất, đẹp nhất TP HCM hính thức được khai trương. Với lối thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, Saigon Paragon kiêu hãnh, quý phái và tráng lệ như một tòa lâu đài cổ.
Tamasago
Mới đây nhất, ông Hoàng Khải khiến dư luận lại một lần nữa phải trầm trồ khi “trình làng” tòa lâu đài Tamasago siêu sang màu trắng với số tiền lên tới 15 triệu USD. Với việc xây dựng tòa lâu đài vào đúng lúc kinh tế khủng hoảng, Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk chia sẻ, ông muốn nghĩ tới những điều không thể vươn tới.

No comments:

Post a Comment